Elliðaárnar, Bergþór Grétar Böðvarsson
Bergþór Grétar Böðvarsson með fyrsta laxinn úr Elliðaánum. Mynd -gg.

Það tók ekki langan tíma að setja í og landa fyrsta laxi sumarsins úr Elliðaánum, Reykvíkingur ársins, Bergþór Grétar Böðvarsson  hafði vart rennt lengur en í fimm mínútur er laxinn var á og 3-4 mínútum síðar var búið að landa.

Elliðaárnar 2018
Laxinn búinn að renna maðkinum niður og Ásgeir Heiðar aðstoðar Bergþór yfir á fastalandið. Mynd -gg.
Elliðaárnar
Allt að gerast. Mynd -gg.

Bergþór Grétar var við athöfn við veiðikofann sæmdur titlinum fyrir óeigingjarnt starf sitt á sviði geðfatlaðra. Hann starfar við batamiðstöð LHÍ á kleppi og er auk þess stofnandi og þjálfari knattspyrnuliðsins FC Sækó sem starfrækt er af krafti.

Svona var veðrið á veiðislóðinni, ekki ský á himni og ekki meter á sekúndu.

En að veiðinni. All mikið hefur gengið af laxi í árnar síðustu vikuna og að sögn viðstaddra var Fossinn t.d. „smekkfullur af laxi“ í gærkvöldi. Töldu menn þó líklegt að eitthvað af þeirri torfu hefði gengið upp Fossinn í rigningunni í nótt. Eflaust rétt, en nóg var þó eftir af fiski. Við munu síðan fylgjast betur með þegar líður á daginn, en sem sagt, allt eftir bókinni í Elliðaánum