Ber er hver að baki….

Kristin "Veiða" Ingólfs með tröllið sitt í dag, á sama stað og bróðir hans landaði 94 cm birtingi fyrir fáum dögum.

Bróðirinn sótti að og útkoman var glæsileg, en stóri bróðir var bara með svo ótrúlegan fisk að það verður ekki eftir leikið í bráð, allavega varla innan fjölskyldu! En hver veit?

94 cm tröll Einars Fals fyrr í vikunni, á sama stað og bróðir hans landaði yfirstærðarfiski sínum í dag.

Greint var frá því fyrr í vikunni að Einar Falur Ingólfsson ljósmyndari og blaðamaður á Mogganum hefði sett í og landað 94 cm sjobirtingi í Línustreng í Ytri Rangá í vikunni. Slíkir fiskar eru sjaldséðir, jafnvel í heimsveldi þeirra fiska í Vestur Skaftafellssýslu. Miðað við mælingar sem Einar hafði áður staðið fyrir á 86 cm birtingum, þar sem dýrin vógu 18 pund, þá má ætla að umræddur birtingur hafi ekki vegið minna en 22 pund…og sennilega 23-24 pund.

En nýja fréttin er af „Kidda bróður“ sem leiðsagði Einari og er leiðsögumaður við Ytri Rangá. Já, Kristinn „Veiða“ Ingólfs, er bróðir Einars og rekur veiðileyfasöluvefinn www.veida.is . Í dag gerði hann atlögu að glæsilegum árangri stóra bróður, og á svo til sama stað, setti hann í og landaði öðrum í yfirstærð. Heyrum hvað Kristinn sagði: „Já, birtingar okkar bræðra tóku fluguna svo gott sem á nákvæmlega sama stað – bara nokkrir dagar á milli. Línustrengur í Ytri Rangá. Minn tók Sunray, tommulangan með cone, Einar fékk sinn á Black and Blue var ca. Minn var ca 75 cm langur, rétt um 5 kg, viðurkenni að ég mældi hann ekki eins nákvæmlega og bróðir minn gerði þegar hann veiddi öldunginn sinn..“