Hrútafjarðará
Nils og Þröstur leigutaki með glæsilega hrygnu úr Síríusi á Sunray.

Veiði hófst í Hrútafjarðará í morgun og voru menn sáttir að lokinni fyrstu vakt. Lax var víða og nokkrir tóku í leiðindaveðri. Þremur var landað og nokkrir sluppu. Bara fínt.

Hrútafjarðará, Nils Folmer
Nils búinn að bóka og segist aldrei áður hafa veitt fyrsta lax vertíðar…..

Nils Folmer Jörgensen var að opna með leigutakanum Þresti Elliðasyni og félögunum. Hann sendi okkur skeyti: „Við lönduðum þremur löxum á fyrstu vakt, veiddum aðeins þrjá tíma, frá níu til tólf. Það var hávaðarok eins og oftast þarna. Áin er samt í flottu vatni og lítur glæsilega út. Ég setti í lax í þriðja kasti á Autumn Hooker, enda leið manni eins og það væri haust, þetta var í Réttarstreng og laxinn 81 cm og annar félagi í ferðinni var með 72 cm hrygnu í Hamarshyl á rauða Frances númer 14. Þröstur fékk sjálfur fallega hrygnu í Síríus á Sunray Shadow. Ég missti einn á Haug á hitsi, en fleiri löxum var ekki landað. Laxarnir voru allir bjartir, en enginn með lús,“